Nước hoa Memo Paris (hàng chính hãng)

Hiển thị tất cả 28 kết quả

Memo Paris là một thương hiệu nước hoa danh tiếng đến từ Pháp, được thành lập vào năm 2007 bởi Clara Molloy và John Molloy. Với phương châm tạo ra những mùi hương độc đáo và đầy tính tinh tế, Memo Paris đã trở thành một trong những thương hiệu nước hoa được yêu thích nhất trên thế giới. Với những chiếc chai thiết kế đẹp mắt và chất lượng nước hoa tuyệt vời, Memo Paris không chỉ là một sản phẩm mà còn là một trải nghiệm đầy thú vị cho những người yêu nước hoa.

Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%
Sale 30%

Top 5 chai nước hoa Memo Paris dành cho nữ được yêu thích nhất

1. Memo Paris Marfa Eau de Parfum: Mùi hương quyến rũ và bí ẩn này là sự pha trộn giữa hoa cỏ, gỗ và xạ hương. Nốt hương đầu mở ra với sự tươi mát của cam quýt, cam bergamot và hoa cam. Nốt hương giữa là sự kết hợp giữa hoa hồng, hoa nhài và hoa diên vĩ. Nốt hương cuối lưu lại trên da với sự ấm áp của gỗ đàn hương, hoắc hương và xạ hương.
2. Memo Paris Irish Leather Eau de Parfum: Mùi hương sang trọng và nam tính này là sự pha trộn giữa da thuộc, gỗ và gia vị. Nốt hương đầu mở ra với sự tươi mát của cam quýt và tiêu hồng. Nốt hương giữa là sự kết hợp giữa hoa hồng, hoa nhài và hoa diên vĩ. Nốt hương cuối lưu lại trên da với sự ấm áp của gỗ đàn hương, hoắc hương và xạ hương.
3. Memo Paris Sintra Eau de Parfum: Mùi hương tươi mát và sôi động này là sự pha trộn giữa trái cây, hoa cỏ và gỗ. Nốt hương đầu mở ra với sự tươi mát của cam quýt, cam bergamot và hoa cam. Nốt hương giữa là sự kết hợp giữa hoa hồng, hoa nhài và hoa diên vĩ. Nốt hương cuối lưu lại trên da với sự ấm áp của gỗ đàn hương, hoắc hương và xạ hương.
4. Memo Paris Lalibela Eau de Parfum: Mùi hương nồng nàn và quyến rũ này là sự pha trộn giữa hoa cỏ, gỗ và gia vị. Nốt hương đầu mở ra với sự tươi mát của cam quýt và tiêu hồng. Nốt hương giữa là sự kết hợp giữa hoa hồng, hoa nhài và hoa diên vĩ. Nốt hương cuối lưu lại trên da với sự ấm áp của gỗ đàn hương, hoắc hương và xạ hương.
5. Memo Paris Ocean Leather Eau de Parfum: Mùi hương nam tính và mạnh mẽ này là sự pha trộn giữa da thuộc, gỗ và gia vị. Nốt hương đầu mở ra với sự tươi mát của cam quýt và tiêu hồng. Nốt hương giữa là sự kết hợp giữa hoa hồng, hoa nhài và hoa diên vĩ. Nốt hương cuối lưu lại trên da với sự ấm áp của gỗ đàn hương, hoắc hương và xạ hương.

Top 5 chai nước hoa bán chạy nhất dành cho nam của hãng Memo Paris

1. Memo Paris Irish Leather: Hương thơm nam tính, sang trọng với hương da thuộc, gỗ đàn hương và hổ phách.
2. Memo Paris Kedu: Mùi hương tươi mát, trong trẻo với hương cam bergamot, hoa nhài và cỏ vetiver.
3. Memo Paris Tamarindo: Mùi hương ngọt ngào, quyến rũ với hương xoài, dừa và vani.
4. Memo Paris Oud Palao: Mùi hương bí ẩn, ấm áp với hương trầm hương, gỗ tuyết tùng và hoa hồng.
5. Memo Paris Luxor Oud: Mùi hương độc đáo, gợi cảm với hương gỗ trầm hương, hoa hồng và gỗ đàn hương.

Mua nước hoa Memo Paris chính hãng ở đâu uy tín?

Bạn có thể mua nước hoa chiết online tại TopHuong.com, cửa hàng nước hoa chiết trực truyến giao hàng nhanh đến các tỉnh/thành phố sau:

An Giang – Bà Rịa – Vũng Tàu – Bắc Giang – Bắc Kạn – Bạc Liêu – Bắc Ninh – Bến Tre – Bình Định – Bình Dương – Bình Phước – Bình Thuận – Cà Mau – Cao Bằng – Đắk Lắk – Đắk Nông

Thái Bình – Thái Nguyên – Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế – Tiền Giang – Trà Vinh – Tuyên Quang – Vĩnh Long – Vĩnh Phúc – Yên Bái – Phú Yên – Cần Thơ – Đà Nẵng – Hải Phòng – Hà Nội – TP HCM.

Điện Biên – Đồng Nai – Đồng Tháp – Gia Lai – Hà Giang – Hà Nam – Hà Tĩnh – Hải Dương – Hậu Giang – Hòa – Bình Hưng Yên – Khánh Hòa – Kiên Giang – Kon Tum – Lai Châu – Lâm Đồng.

Lạng Sơn – Lào Cai – Long An – Nam Định – Nghệ An – Ninh Bình – Ninh Thuận – Phú Thọ – Quảng Bình – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Quảng Ninh – Quảng Trị – Sóc Trăng – Sơn La – Tây Ninh